Thu Mua Cửa Cũ TPHCM

Thu Mua Cửa Cũ TPHCM

Thu Mua Cửa Cũ TPHCM

Thu Mua Cửa Cũ TPHCM

Thu Mua Cửa Cũ TPHCM
Thu Mua Cửa Cũ TPHCM

Là đơn vị chuyên thu mua cửa cũ giá cao, uy tín nhiều năm qua tại khu vực TPHCM. Đồ Cũ Thích Đáng đã và đang là điểm đến thu mua cửa cũ, bán đồ cũ được nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành thu mua cửa cũ, thu mua đồ cũ cộng với đội ngũ nhân viên định giá giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, cao nhất thị trường cho khách hàng, đặc biệt là cửa cũ còn giá trị sử dụng, còn mới.
Bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu thu mua đồ cũ các loại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0977.78.6363  để được nhân viên hỗ trợ tư vấn giá tốt một cách nhanh chóng.

Các mặt hàng chúng tôi thanh lý, mua như: mua cửa gỗ cũ, cửa sắt kính ba nô 4 cánh, cửa kéo đài loan 2 cánh, cửa cổng sắt cũ. Là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý cửa cũ  tại TP.HCM, các loại cửa: cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thu mua cửa cũ của công ty sẽ đảm nhận việc tháo lắp đúng kỹ thuật, định giá trị và mua cửa cũ với giá hợp lý nhất, đảm bảo giữ lại giá trị sử dụng cao nhất cho sản phẩm. Người bán không cần làm bất cứ việc gì, chỉ là thỏa thuận giá và nhận tiền thanh lý. Công ty chúng tôi chuyên nhận thu mua cửa cũ giá cao - uy tín - chất lượng tại Tp.HCM, luôn thu mua giá cao hơn 30% so với thị trường

thu mua cửa sắt giá cao tại tphcm

Thu mua cửa cũ tại TP HCM 

Dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ là dịch vụ mua lại những cửa gỗ cũ từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau đã qua sửa dụng. Khi phá dỡ nhà xong. Phần cửa cũ sẽ được công ty thu mua với chi phí cao. Giúp người bán có thể tiết kiệm thêm một phần chi phí khi làm cửa mới. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ gỗ cũbàn ghế gỗ cũ xưa và nay giá cao tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Công ty chúng tôi là địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Thu mua cửa gỗ cũ giá cao tại tphcm

Cửa và mọi vật dụng đồ sắt đang là một trong những mặt hàng được sửa dụng nhiều nhất tại các cơ sở trường học, bệnh viện, công ty, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, kho xưởng, chung cư nhà lầu, việc mua bán, thanh lý cũng giúp ích cho người dụng nhiều thuận lợi trong những sản vật này, thu mua đặt đáp ứng mức cung chuyên nghiệp nhất phục vụ thiết yếu khách hàng.
Quý khách hàng bán lại những chiếc cửa sắt, cửa gỗ hữu dụng này cho chúng tôi nếu bạn không dùng nữa.để tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Người tôi sẽ đến tận nhà bạn đặt tháo dỡ và vận chuyển hết sức chuyên nghiệp và quý khách sẽ nhận được tiền ngay tức thời

thu mua cửa sắt cũ tphcm

Các loại cửa cũ nhận thu mua tận nơi 

 • Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan
 • Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ
 • Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn
 • mua cửa gỗ cũ, thu mua các loại cửa gỗ như: gỗ xoan, gỗ hương, gỗ trắc,...
 • Mua cửa sắt cũ 
 • Mua cửa kính cũ
 • Mua cửa gỗ cũ
 • Mua cửa nhựa cũ
 • Mua cửa cuốn cũ 
 • mua cửa nhôm cũ
 • Thu mua cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan

thu mua cửa nhôm cũ tại TP.HCM

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ  tại TPHCM của chúng tôi.

 • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
 • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
 • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.
Lý do nên lựa chọn Thích Đáng là đơn vị thu mua và thanh lý cửa cũ?
Chúng tôi với nhiều năm có mặt trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao với nghiệp vụ báo giá rõ ràng, minh bạch, tư vấn chu đáo, nhiệt tình.
Đảm bảo được đầu ra cho sản phẩm cửa cũ (nguồn tiêu thụ rông rãi) đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách vì Thích Đáng còn có nhiều xe chuyên dụng để chuyên chỡ phế liệu và vận chuyển nhanh chóng.
Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Địa bàn thu mua cửa cũ, thanh lý cửa cũ của Đồ Cũ Thích Đáng tại TPHCM:

Thu mua cửa cũ TPHCM gồm các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh..

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bán cửa cũ của chúng tôi.Dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tại Đồ Cũ Thích Đáng cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tại tphcm
thu mua cửa cũ quận 1
thu mua cửa cũ quận 2
thu mua cửa cũ quận 3
thu mua cửa cũ quận 4
thu mua cửa cũ quận 5
thu mua cửa cũ quận 6
thu mua cửa cũ quận 7
thu mua cửa cũ quận 8
thu mua cửa cũ quận 9
thu mua cửa cũ quận 10
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THU MUA CỬA CŨ THÍCH ĐÁNG

Địa chỉ :352A Bình Long, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

Anh Đáng: 09.7778.6363 - Thích Đáng

Email: docuthichdang@gmail.com 

bài viết liên quan

09.7778.6363